HƯỚNG DẪN CÁCH GỬI TIỀN VÀO THẺ ATM VIETCOMBANK

Hiện nay, thẻ ATM ngày càng được sử dụng phổ biến, và được tích hợp trong rất nhiều lĩnh vực thanh toán hàng ngày như ví điện tử, thanh toán trực tuyến. Để gửi tiền vào thẻ ATM Vietcombank chỉ có cách là ra giao dịch trực tiếp tại Ngân hàng hoặc sử dụng hệ thống hoặc dịch vụ hỗ trợ ngoài giờ .

Ngay dưới đây NOPTIEN 247 sẽ hướng dẫn bạn cách gửi tiền vào thẻ ATM của Vietcombank mọi lúc, mọi nơi 24/24 kể cả buổi tối hay ngày nghỉ.

Có 4 cách gửi tiền vào thẻ ATM VIETCOMBANK:

  • Nộp tiền tại quầy giao dịch:

Bạn có thể nộp trực tiếp tại Vietcombank hoặc chi nhánh của bất kỳ Ngân hàng nào. Chỉ cần có chứng minh thư, là bạn có thể làm được điều này. Với Vietcombank, bạn sẽ phải chen chân thật sớm nếu không muốn xếp hàng chờ đợi khá lâu. Còn với Ngân hàng khác, bạn cần lưu ý rằng họ chỉ hỗ trợ chuyển theo tài khoản, bạn cần lựa chọn tài khoản nhận có liên kết với thẻ ATM Vietcombank, việc chuyển khoản liên ngân hàng cũng mất nhiều thời gian, dễ gặp rủi ro khi có quá nhiều giao dịch cùng thời điểm. Hạn chế của cách này đó là bạn sẽ không thể nộp được khi Ngân hàng đóng cửa vì hết giờ hoặc thứ 7, chủ nhật.

  • Chuyển tiền bằng hệ thống chuyển khoản liên ngân hàng 24/7

Để giải quyết về tốc độ xử lý, Napas đã cho ra đời tính năng chuyển tiền qua số thẻ. Điều bạn cần làm là mở internet banking của một số ngân hàng đã có liên kết với Vietcombank VD như BIDV, Techcombank, VPB…  Sử dụng tài khoản đã có sẵn tiền và dùng tính năng chuyển khoản liên ngân hàng vào thẻ ATM Vietcombank của bạn. Chưa đến 5 phút, thẻ của bạn sẽ nhận được tiền.

Hạn chế của phương thức này là bạn buộc phải có 1 tài khoản có sẵn tiền và đã mở internet banking tại Ngân hàng, nếu không có cả 2, bạn sẽ không thực hiện được. Ngoài ra, lúc giao dịch online sẽ có những rủi ro về an toàn, bảo mật: bị hack tài khoản, ghi sai thông tin, hệ thống trục trặc, v..v

  • Ví điện tử

Trên thị trường hiện cũng có rất nhiều cổng thanh toán, ví điện tử liên kết với tài khoản của Ngân hàng, ví dụ Mobile Banking của thuê bao Viettel, ví điện tử Momo, v…v. Bạn có thể sử dụng tài khoản liên kết với thẻ ATM Vietcombank làm tài khoản nhận. Về bản chất, đây vẫn là phương thức sử dụng hệ thống Ngân hàng điện tử, giúp chúng ta có nhiều lựa chọn hơn. Tuy nhiên nó vẫn có những hạn chế giống cách 2, khi bạn chỉ có tiền mặt, bạn sẽ không thể sử dụng được.

  • Sử dụng dịch vụ tận nhà / ngoài giờ của đơn vị chuyên nghiệp

Trường hợp đã hết giờ giao dịch hoặc ngày nghỉ và bạn cũng không muốn làm phiền người thân/ bạn bè bạn có thể dùng dịch vụ của Noptien247 để có cách gửi tiền vào thẻ ATM của Vietcombank nhanh chóng và thuận tiện nhất:

  • Không cần ra Ngân hàng hay mất thời gian chờ đợi giao dịch.
  • Không còn nỗi lo về rủi ro bảo mật đặc biệt là nếu bạn ít sử dụng Internet Banking
  • Hỗ trợ giao dịch tận nhà kể cả Buổi tối, ngày nghỉ.
  • Xử lý các giao dịch gửi tiền vào thẻ ATM của Vietcombank trong vòng 1 phút.

Không chỉ chuyển tiền vào Thẻ ATM Vietcombank, NOPTIEN247 là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam hỗ trợ tất cả giao dịch Nộp tiền ngoài giờ, Chuyển tiền 60 giây với uy tín đã được kiểm chứng bởi hàng nghìn khách hàng cũng như báo chí, đài truyền hình.

Mọi thông tin hỗ trợ tư vấn dịch vụ, vui lòng truy cập website: https://noptien247.com/, hoặc hotline: 0981.999.247 (Tp Hồ chí Minh) và 0868.868.247 (Hà nội và các tỉnh khác).

NOPTIEN 247 – VÌ MỘT SỨ MỆNH MANG NGÂN HÀNG VỀ TẬN NHÀ 24/7 !!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *