MẸO CHUYỂN KHOẢN BUỔI TỐI AN TOÀN CẦN BỎ TÚI

Với sự phát triển của thương mại điện tử, gần như các giao dịch tài chính hiện nay không còn bó buộc trong thời gian hành chính nữa, mà được mở rộng suốt 24h với quy mô không giới hạn. Nhưng khi bạn chỉ có tiền mặt mà cần chuyển khoản buổi tối cần nhận ngay thì phải làm thế nào ?

Như bạn đã biết, hệ thống Ngân hàng chỉ làm việc trong giờ hành chính. Nếu muốn Chuyển khoản buổi tối, bạn có thể áp dụng các cách sau:

  • Chuyển khoản qua Cây ATM:

Nếu bạn có thẻ ATM có sẵn tiền, bạn có thể ra Cây ATM gần nhất và thực hiện giao dịch chuyển khoản tới người nhận. Hình thức chuyển khoản này chỉ có thể áp dụng khi bạn chuyển khoản nội bộ ngân hàng đó, với số tiền thường giới hạn từ 25-100 triệu (tùy từng ngân hàng).

Hạn chế của cách này là thẻ ATM khá dễ bị lỗi dẫn đến nhiều phiền phức không đáng có. Ngoài ra đây là vật dụng rất dễ bị khống chế, lợi dụng bởi tội phạm mạng, trộm cướp, đã có trường hợp đầu năm 2018, một khách hàng của Agribank mất hết tiền trong tài khoản khi giao dịch thẻ ATM ở thời điểm khoảng rạng sáng.

  • Chuyển khoản trực tuyến:

Nếu bạn đã mở tài khoản ngân hàng có internet banking và đã sẵn tiền, bạn có thể chuyển khoản nhanh liên Ngân hàng 24/7 nếu tài khoản người nhận ở khác Ngân hàng (Chỉ áp dụng với một số ngân hàng). Đây là một công nghệ mới do NAPAS cung cấp trong thời gian gần đây có tốc độ xử lý nhanh. Hình thức này khá an toàn và tiện lợi

Hạn chế của cách này là chỉ áp dụng với một số cặp Ngân hàng. Ví dụ bạn dùng Tài khoản tại sacombank lại không thể chuyển sang cho tài khoản mở tại Techombank trong khi VPBank lại được?. Mặt khác, một số ngân hàng thường hay bảo trì hệ thống của họ vào buổi tối, nếu bạn không nắm được sẽ dễ bị treo lệnh chuyển tiền, và phải mất 2-3 ngày để xử lý , ảnh hưởng đến công việc của bạn.

  • Nhờ dịch vụ chuyên nghiệp:

Nếu bạn chỉ có tiền mặt hoặc không am hiểu cách thức sử dụng Internet Banking, bạn sẽ không thực hiện được theo 2 cách trên. Lúc này cách tối ưu nhất bạn có thể sử dụng mà an toàn và nhanh hơn cả là sử dụng Dịch vụ Chuyển khoản Buổi Tối của NOPTIEN247.

  1. Không hề lo sợ cầm nhiều tiền mặt và di chuyển vào ban đêm có nhiều rủi ro
  2. Không hề ngại ngần nếu số tiền giao dịch lớn
  3. An toàn tuyệt đối, nhân viên NOPTIEN247 sẽ chỉ rời đi khi tiền đã nổi trên tài khoản người nhận
  4. Bạn có thể giới thiệu dịch vụ NOPTIEN247 cho đối tác để chúng tôi đến thu hộ tiền mặt và chuyển tiền cho bạn.

Dịch vụ chuyển tiền buổi tối của Noptien247 là dịch vụ uy tín phục vụ tại 15 tỉnh thành toàn quốc đã được xuất hiện trên các kênh lớn, chính thống như vnexpress hay Đài truyền hình Việt Nam VTV1.

Mọi thông tin hỗ trợ tư vấn dịch vụ, vui lòng truy cập website: https://noptien247.com/, hoặc hotline: 0981.999.247 (Tp Hồ chí Minh) và 0868.868.247 (Hà nội và các tỉnh khác)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *