GIỚI THIỆU DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN NGÀY CHỦ NHẬT

Hãy thử tưởng tượng vào một ngày chủ nhật đang quây quần bên gia đình, bạn đang cần chuyển 100tr cho đối tác để nhập hàng trên paypal. Và bạn tự tin rằng đã có ví điện tử liên kết với Internet Banking, chỉ chờ Khách hàng của bạn chuyển tiền đến là bạn có thể thanh toán ngay hợp đồng này.

Thật không may, ngày hôm đó, Khách hàng viện nhiều lý do vì chỉ có tiền mặt để hẹn bạn sang tuần sau. Đương nhiên bạn không thể từ chối họ được rồi. Vậy bây giờ bạn làm thế nào? Ngân hàng thì không giao dịch cho bạn nộp vào Tài khoản. Chắc chắn sẽ không dễ nhờ được bạn bè hay người thân (đâu phải ai cũng có tiền trong tài khoản chứ). Cuối cùng giống như bạn đang cầm 1 đống vàng trên 1 đảo hoang vậy !!!!

Vậy đấy, rất nhiều người cũng gặp rắc rối giống bạn. Trong thời buổi 4.0 mà Ngân hàng điện tử đã quá phổ biến như hiện nay, thói quen sử dụng tiền mặt trong giao dịch (không phải lỗi của bạn) đôi khi có thể làm mất một thương vụ làm ăn béo bở. Chắc hẳn bạn sẽ ước có một Ngân hàng mở cửa cho mình vào ngày Chủ Nhật hoặc một dịch vụ thu hộ tiền mặt nào đó an toàn. Nghe có vẻ đơn giản, nhưng sẽ là điều không thể.

Đừng lo, hiện tại đã có DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN NGÀY CHỦ NHẬT của NOPTIEN 247 có thể phục vụ bạn, kể cả Thứ 7, Chủ Nhật.

Một dịch vụ hoàn toàn mới, có thể giúp bạn:

  • Nộp tiền vào Tài khoản, chuyển tiền vào Tài khoản bạn yêu cầu.
  • Thu hộ tiền mặt tại điểm của đối tác bạn không phải mất thời gian di chuyển.

Giờ đây tiền mặt không còn là nỗi lo. Cả thế giới online rộng lớn đang chờ bạn. Thậm chí, bạn cũng có thể giới thiệu cho các đối tác của mình sử dụng dịch vụ chuyển tiền ngày chủ nhật để chuyển khoản cho bạn. Bạn bắt đầu cảm thấy các nỗi lo tan rồi phải không ?

  • Giao dịch mọi lúc, mọi nơi, nhanh chóng tức thì:

Bạn đã từng sốt ruột nhờ vay tiền người thân vì không kịp thanh toán tiền vào ngày chủ nhật hoặc đối tác chỉ có tiền mặt mà Chủ nhật là dành cho gia đình cơ mà; Hãy yên tâm vì Dịch vụ Chuyển tiền ngày chủ nhật sẽ phục vụ bạn tận nơi, ngay cả thứ 7, Chủ Nhật, thậm chí cả tối muộn.

  • An toàn, bảo mật tuyệt đối.

Khi nhờ một đơn vị thu hộ tiền mặt của đối tác hoặc cầm tiền mặt đi đường chắc hẳn vấn đề an toàn bảo mật sẽ được bạn thắc mắc, lo lắng. Nhân viên của dịch vụ chuyển tiền ngày chủ nhật chỉ ra về khi số tiền đã báo có trong tài khoản của bạn và chỉ mất 1 phút để thực hiện giao dịch này. Như vậy bạn đã an tâm tuyệt đối rồi phải không ?

Thêm vào đó dịch vụ chuyển tiền ngày chủ nhật của NOPTIEN247 đã được xuất hiện trên tin bài của nhiều tờ báo lớn như vnexpress và làm phóng sự trên Đài truyền hình Việt Nam VTV1.

 

Mọi thông tin hỗ trợ tư vấn dịch vụ, vui lòng truy cập website: https://noptien247.com/, hoặc hotline: 0981.999.247 (Tp Hồ chí Minh) và 0868.868.247 (Hà nội và các tỉnh khác)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *