BÍ KÍP CHUYỂN TIỀN QUA THẺ ATM BIDV NHANH GỌN

BIDV là 1 trong 4 Ngân hàng lớn nhất Việt Nam, với số lượng người dùng đông đảo. Dù bạn có phải Khách hàng của BIDV hay không, thì chắc chắn sẽ có lúc cần phải giao dịch qua tài khoản của BIDV đấy. Hãy cùng tìm hiểu cách chuyển tiền qua thẻ ATM BIDV kể cả vào ngày nghỉ nhé !

Bài viết sau đây sẽ chỉ cho bạn 4 CÁCH đơn giản để Chuyển tiền qua thẻ ATM BIDV mọi lúc, mọi nơi, 24/24, kể cả buổi tối hay thứ 7, chủ nhật.

  • Nộp tiền tại quầy giao dịch:

Để chuyển tiền qua thẻ ATM BIDV, bạn chỉ cần ra chi nhánh của BIDV hoặc bất cứ ngân hàng nào. Có thể dễ dàng tìm điểm giao dịch của BIDV bằng cách truy cập vào http://bidv.com.vn/chinhanh/Ban-do.aspx. Hoặc liên hệ với tổng đài của BIDV để hỏi 19009247. BIDV không quá đông (như Vietcombank), nhưng cũng đừng đến muộn quá nhé (buổi chiều 4h30 là ngân hàng đóng cửa rồi đấy)

Nếu không tìm thấy, hoặc đã có tài khoản ngân hàng khác, bạn cũng có thể vào đó giao dịch chuyển khoản sang BIDV. Nhưng bạn cần lưu ý lựa chọn tài khoản nhận có liên kết với thẻ ATM BIDV nhé, việc chuyển khoản liên ngân hàng cũng mất nhiều thời gian, dễ gặp rủi ro khi có quá nhiều giao dịch cùng thời điểm. Hạn chế của cách này đó là tiền không đến ngay mà phải chờ đợi thậm chí có thể sang ngày hôm sau và không thể giao dịch được khi Ngân hàng đóng cửa.

  • Chuyển tiền qua hệ thống ATM của BIDV:

Khá nhiều người chỉ sử dụng chức năng rút tiền của cây ATM, mà quên đi mất 1 tính năng vô cùng hữu ích của nó, đó là chuyển tiền nội bộ. Bạn cần chuyển tiền qua thẻ ATM BIDV của bạn bè? Rất đơn giản khi tài khoản bạn đã có sẵn tiền, với 1 chiếc thẻ ATM BIDV bạn có thể thực hiện chuyển khoản tại bất kỳ cây ATM của BIDV nào. Nhớ lựa chọn đúng chính xác tài khoản người nhận liên kết với thẻ ATM của BIDV bạn nhé.

Cách này chỉ có thể chuyển khoản nội bộ BIDV, với số tiền thường giới hạn <50-1000 triệu. Ngoài ra, hệ thống ATM thường xảy ra trục trặc như treo thẻ, nuốt thẻ, bạn nên cẩn thận trong giao dịch tránh những phiền phức không đáng có.

  • Chuyển tiền vào số thẻ bằng hệ thống chuyển khoản nhanh liên Ngân hàng 24/7

Để giải quyết về tốc độ xử lý, Napas đã cho ra đời tính năng chuyển tiền qua số thẻ. Điều bạn cần làm là mở internet banking của một số ngân hàng đã có liên kết với BIDV VD như Vietcombank, Techcombank, VPB…  Sử dụng tài khoản đã có sẵn tiền và dùng tính năng chuyển khoản liên ngân hàng vào thẻ ATM BIDV của bạn. Chưa đến 5 phút, thẻ của bạn sẽ nhận được tiền.

Cách này có hạn chế là không thể thay thế Quầy giao dịch truyền thống, nếu như bạn không có tiền trong tài khoản. Như vậy nếu Ngân hàng đóng cửa hoặc vào Thứ 7, Chủ Nhật thì bạn sẽ không thể thực hiện được. Mặt khác, lúc giao dịch online sẽ có những rủi ro về an toàn, bảo mật: bị hack tài khoản, ghi sai thông tin, hệ thống trục trặc, v..v.

  • Sử dụng dịch vụ tận nhà/ ngoài giờ của đơn vị chuyên nghiệp

Trường hợp đã hết giờ giao dịch hoặc ngày nghỉ và bạn cũng không muốn làm phiền người thân/ bạn bè bạn có thể dùng dịch vụ của Noptien247 để có cách chuyển tiền qua thẻ ATM BIDV nhanh chóng và thuận tiện nhất:

  • Không cần ra Ngân hàng hay mất thời gian chờ đợi giao dịch.
  • Không còn nỗi lo về rủi ro bảo mật đặc biệt là nếu bạn ít sử dụng Internet Banking
  • Hỗ trợ giao dịch tận nhà kể cả Buổi tối, ngày nghỉ.
  • Xử lý các giao dịch chuyển tiền qua thẻ ATM BIDV trong vòng 1 phút.

Không chỉ chuyển tiền vào Thẻ ATM Vietinbank, NOPTIEN247 là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam hỗ trợ tất cả giao dịch Nộp tiền ngoài giờ, Chuyển tiền 1 phút đối với tất cả các Ngân hàng  nội địa. Với mạng lưới rộng 15 tỉnh thành và uy tín đã được kiểm chứng bởi hàng nghìn khách hàng cũng như báo chí, đài truyền hình VTV1. Mọi thông tin hỗ trợ tư vấn dịch vụ, vui lòng truy cập website: https://noptien247.com/, hoặc hotline: 0981.999.247 (Tp Hồ chí Minh) và 0868.868.247 (Hà nội và các tỉnh khác).

NOPTIEN 247 – VÌ MỘT SỨ MỆNH MANG NGÂN HÀNG VỀ TẬN NHÀ 24/7 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *