Để quản trị tài chính cho một chuỗi cửa hàng, nhà hàng, các đại lý kinh doanh quả thực không hề đơn giản. Bạn luôn phải đối mặt với những vấn đề như:

  • Không có thời gian giao dịch ở Ngân hàng do phải thường xuyên túc trực, quản lý ở cửa hàng. Khi chốt doanh số tại các cửa hàng cũng là lúc tối muộn, hoặc thứ 7, chủ nhật, khi mà ngân hàng đóng cửa.
  • Với quy mô hoạt động ngày càng lớn, số tiền kiểm kê cuối ngày  có thể lên đến hàng trăm triệu, tuy nhiên bạn sẽ không có thời gian để đi thu tất cả các địa điểm ==> Bạn buộc phải sử dụng những cách thức như: cất tiền vào tủ tại cửa hàng để qua đêm, giao nhân viên đưa tiền đến tận nơi, v…v, ẩn chứa rủi ro về an toàn, rủi ro về đạo đức nhân viên, rủi ro về thất thoát tài sản.
  • Khi bạn muốn tiền tập trung từ các chi nhánh  lại cho hệ thống để dùng cho công việc cấp thiết như chuyển tiền cho đối tác, thanh toán tiền hàng, thanh toán vay nợ, v…v nhưng các cửa hàng lại ở vị trí quá xa, quá khó cho việc đi thu từng địa điểm.

Vậy phải làm sao đây? Đừng lo, hãy để dịch vụ Thu hộ Chuỗi Cửa hàng của NOPTIEN 247 giúp bạn. Chúng tôi là dịch vụ nộp tiền, chuyển tiền kiểu UBER 24/7 đầu tiên tại Việt Nam.

Với mong muốn tạo một giải pháp an toàn, tiện lợi giúp việc quản trị tài chính của các chuỗi cửa hàng trở nên dễ dàng hơn, an toàn và tiện lợi hơn, NOPTIEN 247 sẽ giúp bạn:

  • Thu hộ tiền mặt tại tất cả các cửa hàng trong chuỗi và chuyển khoản trực tiếp vào bất cứ tài khoản nào bạn muốn
  • Phục vụ tận nơi, tại tất cả các cửa hàng kể cả buổi tối, thứ 7, chủ nhật hay ngày nghỉ, ngày lễ tết.
  • Thời gian xử lý cực nhanh, chỉ trong vòng 60s từ khi nhân viên của NOPTIEN 247 nhận từ kế toán hay thu ngân của cửa hàng.
  • An toàn tuyệt đối: chỉ khi bạn nhận được đúng số tiền đã được nhân viên báo cáo, NOPTIEN 247 mới ra về.

Mọi thông tin hỗ trợ tư vấn dịch vụ, vui lòng truy cập website: https://noptien247.com/, hoặc hotline: 0981.999.247 (Tp Hồ chí Minh) và 0868.868.247 (Hà nội và các tỉnh khác).

NOPTIEN 247 – VÌ MỘT SỨ MỆNH MANG NGÂN HÀNG VỀ TẬN NHÀ 24/7 !