5 PHÚT ĐỂ BIẾT CÁCH GỬI TIỀN VÀO THẺ ATM VIETINBANK NHANH NHẤT

Cùng với Vietcombank, Vietinbank là Ngân hàng có mạng lưới chi nhánh rộng khắp cả nước. Bài viết sau đây sẽ chỉ cho bạn 4 CÁCH đơn giản để gửi tiền vào thẻ ATM Vietinbank mọi lúc, mọi nơi, 24/24, kể cả buổi tối hay thứ 7, chủ nhật.

  • Nộp tiền tại quầy giao dịch:

Giống như Vietcombank, chỉ cần có chứng minh thư, bạn có thể nộp tiền, chuyển tiền tại Vietinbank hoặc bất cứ chi nhánh ngân hàng nào. Với Vietinbank, bạn sẽ phải chen chân thật sớm nếu không muốn xếp hàng chờ đợi lâu. Còn với Ngân hàng khác, bạn cần lưu ý rằng họ chỉ hỗ trợ chuyển theo tài khoản, bạn cần lựa chọn tài khoản nhận có liên kết với thẻ ATM Vietinbank, việc chuyển khoản liên ngân hàng cũng mất nhiều thời gian, dễ gặp rủi ro khi có quá nhiều giao dịch cùng thời điểm. Hạn chế của cách này đó là bạn sẽ không thể nộp được khi hết giờ hoặc thứ 7, chủ nhật.

  • Gửi tiền qua hệ thống ATM của Vietinbank:

Khá nhiều người chỉ sử dụng chức năng rút tiền của cây ATM, mà quên đi mất 1 tính năng vô cùng hữu ích của nó, đó là chuyển tiền nội bộ. Bạn có thể chọn cách gửi tiền vào thẻ ATM Vietinbank dưới phương thức chuyển khoản tại bất kỳ cây ATM của Vietinbank nào. Nhớ lựa chọn đúng chính xác tài khoản người nhận liên kết với thẻ ATM của Vietinbank bạn nhé.

Điều hạn chế là với cách này chỉ có thể chuyển khoản nội bộ ngân hàng, với số tiền thường giới hạn từ 25-100 triệu (tùy từng ngân hàng). Ngoài ra, hệ thống ATM thường xảy ra trục trặc như treo thẻ, nuốt thẻ, bạn nên cẩn thận trong giao dịch tránh những phiền phức không đáng có.

  • Chuyển tiền vào số thẻ bằng hệ thống chuyển khoản nhanh liên Ngân hàng 24/7

Để giải quyết về tốc độ xử lý, Napas đã cho ra đời tính năng chuyển tiền qua số thẻ. Điều bạn cần làm là mở internet banking của một số ngân hàng đã có liên kết với Vietinbank VD như BIDV, Techcombank, VPB…  Sử dụng tài khoản đã có sẵn tiền và dùng tính năng chuyển khoản liên ngân hàng vào thẻ ATM Vietinbank của bạn. Chưa đến 5 phút, thẻ của bạn sẽ nhận được tiền.

Hạn chế của phương thức này là bạn buộc phải có 1 tài khoản có sẵn tiền và đã mở internet banking tại Ngân hàng, nếu không có cả 2, bạn sẽ không thực hiện được. Ngoài ra, lúc giao dịch online sẽ có những rủi ro về an toàn, bảo mật: bị hack tài khoản, ghi sai thông tin, hệ thống trục trặc, v..v

  • Sử dụng dịch vụ tận nhà/ ngoài giờ của đơn vị chuyên nghiệp

Trường hợp đã hết giờ giao dịch hoặc ngày nghỉ và bạn cũng không muốn làm phiền người thân/ bạn bè bạn có thể dùng dịch vụ của NOPTIEN 247 để có cách gửi tiền vào thẻ ATM của Vietinbank nhanh chóng và thuận tiện nhất:

  1. Không cần ra Ngân hàng hay mất thời gian chờ đợi giao dịch.
  2. Không còn nỗi lo về rủi ro bảo mật đặc biệt là nếu bạn ít sử dụng Internet Banking
  3. Hỗ trợ giao dịch tận nhà kể cả Buổi tối, ngày nghỉ.
  4. Xử lý các giao dịch gửi tiền vào thẻ ATM của Vietinbank trong vòng 1 phút.

Không chỉ chuyển tiền vào Thẻ ATM Vietinbank, NOPTIEN247 là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam hỗ trợ tất cả giao dịch Nộp tiền ngoài giờ, Chuyển tiền 60 giây với uy tín đã được kiểm chứng bởi hàng nghìn khách hàng cũng như báo chí, đài truyền hình VTV1.

Mọi thông tin hỗ trợ tư vấn dịch vụ, vui lòng truy cập website: https://noptien247.com/, hoặc hotline: 0981.999.247 (Tp Hồ chí Minh) và 0868.868.247 (Hà nội và các tỉnh khác).

NOPTIEN 247 – VÌ MỘT SỨ MỆNH MANG NGÂN HÀNG VỀ TẬN NHÀ 24/7 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *